Sửa chữa đại tu ô tô Ford

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Rate this post

Ô tô của bạn đã sử dụng quá lâu, vẻ bên ngoại đã xuống cấp nghiêm trọng. Động cơ xe hoạt động kém, không còn mạnh mẻ như lúc mới mua. Để cải thiện tình trạng này bạn quyết định mang ô tô đi sửa chưa đại tu. Tuy nhiên do số lượng garage sửa chữa ô tô Ford quá nhiều thật khó để biết đâu là nơi uy tín.

Để giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn VIỆN AUTO – Địa chỉ sửa chữa đại tu ô tô Ford uy tín được khách hàng tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua.

sua-chua-dai-tu-o-to-ford3

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, VIỆN AUTO luôn sẵn sàng sửa chữa cho các hãng: Mazda, Toyota, BMW, Chevrolet, Mercedes Benz, Suziki, Honda, Hyundai, Lexus, Peugeot, Nissan, Kia, Land Rover, Jaguar, Subaru, Renault,… và các dòng xe Ford.

Tất cả những lỗi xe sẽ hoàn toàn được khắc phục có thể đạt được 100% vẻ đẹp như lúc mới mua. Không quá ngạc nhiên bởi chúng tôi sử hữu :

Trang thiết bị:

  • Thiết bị sơn xe công nghệ cao.
  • Phụ tùng ô tô chất lượng, chính hãng.
  • Các loại máy hàn: hàn vòng đệm, hàn phủ khí,..
  • Thiết bị đo đặc sai lệch khung gầm,….

Các kĩ thuật viên có trình đô tay nghề cao, đã đảm nhiệm công việc sửa chữa đại tu ô tô Ford lấy liền trong nhiều năm. Ngoài ra VIỆN AUTO rất chú trọng công tác đào tạo trẻ, bổ sung kiến thức cho các học viên. Thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn giao lưu học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm .

sua-chua-dai-tu-o-to-ford2

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Luôn sẵng sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp từ khách hàng. Nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Công việc sửa chữa đại tu ô tô Ford giá rẻ luôn được chuẩn bị kĩ lưỡng, áp dụng theo quy trình quốc tế. Bao gồm các công đoạn sau

  • Kiếm tra xe đánh giá các lỗi, các bộ phận cần được đại tu, thay mới.
  • Thiết lập phương án sửa chữa đại tu tốt nhất.
  • Lên kế hoặc sửa chữa đại tu.
  • Tiến hành sửa chữa đại tu và kiểm tra chất lượng của tùng công đoạn.
  • Kiếm tra chất lượng cuối cùng.
  • Hoàn tất quá trình sửa chữa đại tu tiến hành giao xe.

sua-chua-dai-tu-o-to-ford

Dịch vụ sửa chữa đại tu ô tô Ford giá rẻ đã có mặt tại tỉnh Cần Thơ, những khách hàng có nhu cầu sửa chữa hãy nhanh chóng mang xe đến VIỆN AUTO để được hưởng nhiều ưu đãi.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN AUTO

Địa chỉ: 10 – 11 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

ĐT : 08 3784 0438 – 08 3784 0439

DĐ : 0909 878 369

Email: info@vienauto.com

Duy Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button