Địa chỉ sửa ô tô Ford TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Rate this post

VIỆN AUTO là garage chuyên sửa chữa tất cả các lỗi hỏng của các dòng ô tô Ford như  Ford Fiesta, Ford Focus hay Ford Mondeo, Ford Escape và Ford Everestt

Mỗi lỗi hỏng nhỏ đều làm bạn khó khăn khi lái xe và còn nhiều nguy hiểm trong quá trình vận hành xe vậy thì đừng chần chờ hãy đến địa chỉ sửa chữa ô tô Ford chuyên  nghiệp như VIỆN AUTO.

Với công nghệ tiên tiến và thợ giỏi – VIỆN AUTO chúng tôi sẽ giúp bạn xử lí mọi lỗi hỏng nhanh chóng.

3 dia chi sua o to Ford tphcm (3)
địa chỉ sửa ô tô Ford TPHCM

Quy trình sửa ô tô Ford hoàn hảo

Với VIỆN AUTO thì phương tiện của bạn sẽ được kiểm tra và bảo hành một  cách tốt nhất. Là địa chỉ sửa ô tô Ford tphcm nên chúng tôi sẽ kiểm tra và sửa lỗi hỏng cho phương tiện của bạn một cách tỉ mỉ.

+ Bước 1: Kiểm tra xe: chúng tôi sẽ tiếp nhận xe và ghi nhận ý kiến của bạn về những lỗi hỏng của xe. Sau đó sẽ có thợ kinh nghiệm xem xét kiểm tra và báo lỗi hỏng cụ thể, chi phí sửa chữa đồng thời giải thích rõ ràng cho khách hàng để có thể bảo đảm an toàn khi lái xe.

+ Bước 2: Tiến hành kiểm tra xe bằng máy móc thiết bị. Bước này có thể phát hiện những lỗi hỏng khác của xe thì các nhân viên địa chỉ sửa ô tô Ford TPHCM sẽ bàn bạc với khách hàng để tìm hướng giải quyết.

Bước 3: Sửa chữa lỗi hỏng và thay thế thiết  bị nếu cần thiết. Tại địa chỉ sửa ô tô Ford uy tín bạn sẽ được quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa một cách tỉ mỉ, khách hàng có thể phản hồi ngay khi cần.

Bước 4: Hoàn thành sữa chữa và yêu cầu khách hàng kiểm tra nghiệm thu, giao xe cho khách hàng

Bước 5: Khách thanh toán chi phí  và nhận xe

3 dia chi sua o to Ford tphcm (2)
địa chỉ sửa ô tô Ford TPHCM

Với dịch vụ sửa ô tô Ford TPHCM tốt nhất tại VIỆN AUTO khách hàng được bảo hành kĩ thuật từ 1 – 3 tháng, bảo hành trang thiết bị thay thế từ 6 – 12 tháng.

Bạn cũng sẽ hài lòng vì chúng tôi tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của bạn

+ Khách hàng không phải đợi chờ lâu

+ Giá cả sửa chữa rẻ nhân viên chuyên nghiệp

+ Chúng tôi còn chấp nhận sửa chữa bằng bảo hiểm của các hãng: Bảo Việt, PTI, PVI, Insmart, VIP Life… đó bạn

VIỆN AUTO cam kết là nơi sửa chữa chất lượng, đáng tin cậy để chăm sóc người ô tô Ford – bạn đường đồng hành dài lâu cùng bạn

Ngoài việc phục vụ tốt cho khách hàng ở TPHCM thì chúng tôi còn mở rộng dịch vụ ra khắp các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng tỉnh Vũng Tàu nếu đang cần một  trung tâm sửa ô tô Ford uy tín xin vui lòng liên hệ ngay với VIỆN AUTO nhé

3 dia chi sua o to Ford tphcm (1)
địa chỉ sửa ô tô Ford TPHCM

MỸ DUYÊN

1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button