Sửa chữa điều hòa ô tô Ford

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Rate this post

Từ lâu con người đã quen thuộc với đời sồng thoải mái trên những chiếc xe hơi sang trọng, quá trình đi lại luôn được làm mát bởi hệ thống điều hòa. Do nhu cầu làm mát ngày càng tăng cao trong những này nắng nóng mà hệ thống điều hòa ô tô của bạn có dấu hiệu hư hỏng do quá tải. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe của bạn và gia đình.Việc có quá nhiều garage sửa chữa ô tô Ford khiến bạn phân vân không biết nơi nào là địa chỉ uy tín.VIỆN AUTO có lẻ là lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này.

Sửa chữa điều hòa ô tô Ford của VIỆN AUTO chính là địa chỉ uy tín bật nhất tại tp Hồ Chí Minh.

sua-chua-dieu-hoa-o-to-ford

Trung tâm của chúng tôi trong những năm qua luôn được khách hàng đánh giá cao bởi sự chất lương, uy tín. Sở hữu những KTV ưu tú, giày dặn kinh nghiệm, nghiêm túc được đào tạo bài bản theo giáo trình quốc tế. Khách hàng có thể quan sát quá trình sửa chữa của chúng tôi.

Cơ sở hạ tầng hiện đại các thiết bị sửa chữa tân tiến là công cụ hổ trợ đắc lực cho KTV. Những phụ tùng thay mới cho khách 100% mới, chính hãng. Cung cấp nhiều dịch vụ tiện lợi, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng.

sua-chua-dieu-hoa-o-to-ford2

VIỆN AUTO chuyên sửa chữa các lỗi liên quan đến điều hòa ô tô như:

  • Hệ thống vẫn tỏa hơi lạnh nhưng rất yếu.
  • Hệ thống vẫn hoạt động bình thường nhưng không tỏa hơi mát.
  • Hệ thống điều hòa bốc mùi khó chịu.
  • Đứt dây cua-roa nối động cơ với máy nén bị đứt.

Việc nhanh chóng khắc phục lỗi điều hòa là vấn đề cấp thiết giúp đem lại sử thoải mái khi sử dụng.Hãy nhanh chóng mang xe đến sửa chữa điều hòa ô tô Ford lấy liền của Viện Auto khi ô tô có bạn hư hỏng điều hòa.

Chúng tôi chuyện sửa chữa điều hòa ô tô Ford giá rẻ cho các dòng xe Ford:  Fiesta, Ford New Focus, Ford EcoSport, Ford New Everest, Ford New Ranger, Ford  Transit, Ford Escape,…

sua-chua-dieu-hoa-o-to-ford3

Cam kết tất cả các lỗi điều hòa khi ô tô của bạn sẽ được khắc phúc hoàn toàn. Trả lại cho bạn nhưng ngày tháng thoải, hạnh phúc khi lái xe.

Hiện tai chúng tôi còn nhận sửa chưa điều hòa ô tô Ford tại nhà cho khách hàng ở An Giang. Bên cạnh đó bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Những khách hàng may mắn còn có cơ hội sở hữu nhiều phần quà giá trị từ chương trình khuyến mãi của chúng tôi.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN AUTO

Địa chỉ: Số 10 đường số 66, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP-HCM

ĐT : 08 3784 0438 – 08 3784 0439

DĐ : 0909 878 369

Email: info@vienauto.com

Duy Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button