Sửa chữa ô tô Ford giá rẻ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Rate this post

Vợi sự biến động của tình hình kinh tế Việt Nam trong nhiều năm qua, giá cả vật chất  leo thang đã làm cho đời sống của nhiều người càng thêm khó khăn.Vì thế việc tìm một đia chỉ sửa chữa ô tô Ford với giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng là một vấn đề được ưu tiên giúp bạn tiết kiệm .

Không phụ lòng mong đợi của khách hàng VIÊN AUTO xin gửi đến bạn dịch vụ sửa chữa ô tô Ford giá rẻ.

Là một cơ sở đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa ô tô, VIỆN AUTO luôn cố gắng khiến khách hàng hài lòng khi tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất mà vẫn giữ giá thành ở mức ổn định.

sua-chua-o-to-ford-gia-re

VIÊN AUTO sẽ giúp khách hàng sử lí tất cả các nhu cầu liên quan đến ô tô như:

  • Đồng sơn – gò – hàn.
  • Sửa chữa bảo dưỡng, tiểu tu – trung tu – đại tu ô tô.
  • Sửa máy – động cơ – khung gầm.
  • Vệ sinh khử mùi.
  • Thay phanh, xăn lốp.
  • Rửa xe, thay dầu động cơ.
  • Thay đèn chiếu sáng, kính chắn gió, cần gạc nước,…

Với những những chuyên gia hàng đầu được đào tao theo giáo trình quốc tế, kèm theo sự hổ trợ đắc lực của các thiết bị máy móc hiện đại, chúng tối cam kết 100% lỗi xe sẽ được khắc phục khi bạn mang xe đến sửa chữa tại VIỆN AUTO.

sua-chua-o-to-ford-gia-re3

Anh Hoàng sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa ô tô Ford giá rẻ của chúng tối đã nhận xét : “Minh khá ít khi mang xe đi sửa bởi nó rất hiếm khi gặm trục trặc. Do thằng bạn thân nó giới thiệu nên mình đã mang xe đến Viện Auto. Nhân viên ở đây rất tận tình, hướng dẫn mình ngay từ lúc mới đến cổng garage. Ô tô mình bị lỗi khá nhiều mà chỉ trong ngày các anh đã giao trả xe cho mình còn đảm bảo nữa chứ, mình rất yên tâm. Mình thì điêu kiện cũng khá nên mức giá sửa chữa theo mình rất rẻ.”

Chúng tôi rất biết ơn những ý kiến quý báu của anh Hoàng, những lời chân thành ấy chính là động lực để VIỆN AUTO phát huy những thế mạnh đang có và khắc phục những khuyết điểm hạn chế.

sua-chua-o-to-ford-gia-re2

Dịch vụ sửa chữa ô tô Ford lấy liền áp dụng sửa chữa cho các dòng xe: Ford  Fiesta, Ford  Focus, Ford  Ecosport, Ford  Everest, Ford  Escape, Ford  Ranger, Ford  Transit,…

Những ưu đãi bất ngờ sẽ dành cho những khách hàng đến từ tinh Lâm đồng. Hãy đến với VIỆN AUTO khi bạn có nhu cầu sửa chữa ô tô Ford giá rẻ. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN AUTO

Địa chỉ: 10 – 11 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

ĐT : 08 3784 0438 – 08 3784 0439

DĐ : 0909 878 369

Email: info@vienauto.com

Duy Thảo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button