Sửa chữa ô tô Ford lấy liền

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Rate this post

Với nhu cầu giải quyết nhanh gọn lỗi mà ô tô gặp phải, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa dịch vụ sửa chữa ô tô Ford  của VIỆN AUTO chính là lựa chọn hợp lý nhất.

Là garage đã hoạt động hơn 10 năm, VIỆN AUTO sử hữu dàn nhân lực có nhiều kinh nghiệm, được kiểm tra đánh giá định kì bởi các chuyên gia quốc tế. Bên cạnh đó chúng tôi sở hữu cơ sở hạ tầng rộng  rãi, các trang thiết bị sửa chữa hiện đại hổ trợ đắc lực cho các kĩ thuật viên.

sua-chua-o-to-ford-lay-lien2

Chúng tôi nhận sửa chữa cho tất cả các dòng xe Ford, ngoài ra còn có các hãng: BMW, Tokyo, Mercedes Benz, Hyundai, Kia, Subaru, Peugeot, Land Rover, Honda, Suziki, …

Việc ô tô gặp phải những sự cố, nếu không kịp thời sử lí có thể gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến các bộ phận khác của xe. Để không phải chi trả quá nhiều cho việc sửa chữa bạn nên mang ô tô đến ngay với sửa chữa ô tô Ford lấy liền VIỆN AUTO khi chúng có những dấu hiệu:

  • Rạn nứt khung gầm.
  • Có những tiếng động lạ phát ra từ phía động cơ.
  • Xe hoạt động ì ạch, dầu nhớt rò rỉ.
  • Điều hòa không hoạt động hoặc có nhưng không tỏa hơi mát.
  • Ô tô có những mùi khó chịu.
  • Xăm lốp đã mòn cần được thay mới.

Sửa chữa ô tô Ford lấy liền luôn đáp ứng được quá trình sửa chữa nhanh chóng, chính xác. Giao trả xe đúng hẹn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian. Cam kết nếu giao xe trể sẽ giảm chi phí sửa chữa cho bạn.

Car mechanic at work

Với tiêu chí nhanh chóng – giá rẻ – chất lượng trong 6 tháng trở lại đây chúng tôi đã khắc phục cho hơn 500 ô tô các loại. Những nụ cười rạng rở cửa bạn khi nhận xe có lẻ chính là món quá quỳ giá mà thượng đế đã bạn tặng cho VIỆN AUTO.

Nhằm giúp cho các khách hàng ở tình Ninh Thuận có thể dể dàng sử dụng dịch vụ dịch vụ sửa chữa ô tô Ford giá rẻ của VIỆN AUTO, chúng tôi gửi đến bạn những ưu đãi lớn cùng nhiều phần quà giá trị.

sua-chua-o-to-ford-lay-lien

Sau khi sửa chữa tại VIỆN AUTO, ô tô của bạn sẽ tìm lại được phong độ vốn có, khoác lên mình vẻ đẹp như lúc mới mua. Tạo sự thoải mái tuyệt đối khi bạn sử dụng.Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ chất lượng mà VIỆN AUTO cung cấp. Những bất ngờ lớn đang chờ đợi bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN AUTO

Địa chỉ: 10 – 11 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

ĐT : 08 3784 0438 – 08 3784 0439

DĐ : 0909 878 369

Email: info@vienauto.com

Duy Thảo

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button