Sửa ô tô Ford ESCAPE

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Rate this post

Ô tô hư hỏng là chuyện thường xuyên xảy ra và bạn không cần phải lo lắng vì chỉ cần lái xe đến ngay trung tâm sửa chữa ô tô Ford uy tín VIỆN AUTO là mọi sự cố sẽ được khắc phục một cách tốt nhất.

Dù lỗi máy nghiêm trọng đến đâu thì chỉ cần bàn tay chuyên môn cao của các KTV thì mọi sự cố của xe đều được xóa tan vĩnh viễn và mang đến cho bạn những khoảng thời gian lái xe thật an toàn và thoải mái.

Sửa ô tô Ford ESCAPE
Sửa ô tô Ford ESCAPE

Trung tâm VIỆN AUTO chuyên nhận cung cấp, thay phụ tùng, sửa chữa và vệ sinh cho các dòng xe Ford: C-MAX, CROWN, E-350 SUPER DUTY WAGON, ECOSPORT, EDGE SUV, ESCAPE, ESCAPE SUV, ESCAPE HYBRID, EXPEDITION EL, EXPEDITION SUV, EXPLORER SUV, F-150, F-250, FIESTA, FIVE, FLEX, FOCUS, LASER, MONDEO, MUSTANG, SHELBY GT500, TAURUS WAGON, TRANSIT,…

Cùng với sự phát triển của thời đại, đời sống vật chất của con người cũng ngày càng được nâng cấp, xe ô tô trở thành phương tiện di chuyển chính của nhiều người, cho nên nhiều garage sửa chữa ô tô xuất hiện nhưng chất lượng sửa chữa lại không được đảm bảo.

Sửa ô tô Ford ESCAPE
Sửa ô tô Ford ESCAPE

VIỆN AUTO – Nơi đảm bảo dịch vụ sửa chữa tốt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng

Để yên tâm hơn bạn chỉ nên chọn đến nhưng nơi sửa xe chất lượng như VIỆN AUTO để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đảm bảo các tiêu chí:

  • Toàn thế đội ngũ nhân viên tại trung tâm được huấn luyện nghiệp vụ sửa xe bài bản, chắc chắn sẽ khắc phục thành công các sự cố trên ô tô của bạn
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Dịch vụ sửa ô tô Ford ESCAPE giá rẻ, nhanh chóng, hiệu quả, triệt để các sự cố xe chỉ trong 1 lần duy nhất
  • Chi phí sửa chữa ô tô thấp nhất thị trường, hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí với nhiều chính sách hấp dẫn

Đặc biệt hơn, trung tâm có dịch vụ sửa chữa chuyên về các lỗi khó “đặc trị”, với những lỗi quá nghiêm trọng và không thể khắc phục được, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp thay mới phụ tùng.

Sửa ô tô Ford ESCAPE
Sửa ô tô Ford ESCAPE

Nguồn phụ tùng thay thế đảm bảo chất lượng cao nhất:

  • hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng
  • Phụ tùng có chế độ bảo hành đầy đủ 3-6 tháng
  • Phụ tùng sẽ được đổi mới miễn phí khi có sự cố từ nhà sản xuất

Sau khi kết thúc quy trình sửa chữa các lỗi máy, chúng tôi sẽ thông báo ngay cho khách hàng đến nhận xe, chúng tôi cam kết hiệu quả sửa chữa ô tô tốt nhất, đảm bảo khiến bạn sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Ngoài ra, trung tâm VIỆN AUTO còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng thân thiết.

Trong quá trình phát triển không ngừng, VIỆN AUTO nay đã cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, đồng sơn, thay thế và nâng cấp phụ tùng ô tô tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, trong đó có dịch vụ sửa ô tô Ford ESCAPE uy tín tại tỉnh Tiền Giang.

Mọi thắc mắc về dịch vụ cần được giải đáp, xin quý khách vui lòng gọi đến hotline 08 3784 0438 – Di động 0909 878 369. VIỆN AUTO sẽ tiếp nhận và hỗ trợ quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Sửa ô tô Ford ESCAPE
Sửa ô tô Ford ESCAPE

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN AUTO

Địa chỉ: 10 – 11 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

ĐT : 08 3784 0438 – 08 3784 0439

DĐ : 0909 878 369

Email: info@vienauto.com

Liêu Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button